DÒNG SẢN PHẨM

GAMMA-NANO

Gamma-Nano là dòng sản phẩm duy nhất có hiệu  quả trong việc bảo vệ kim loại, các chi tiết điện,  chi tiết cơ khí, máy móc và mọi thiết bị khỏi bất  kỳ loại độ ẩm nào (hơi nước, hơi ẩm, chất ngưng  tụ, sương mù, giọt bắn, nước muối, mưa axit,  nước clo, hóa chất bay hơi, v.v. .) và đã được  chứng minh bằng những ứng dụng trong môi  trường thực tế.

Mỗi sản phẩm Gamma-Nano đều có đặc tính bảo vệ tuyệt đối, chống ăn mòn, bôi trơn và khả năng thâm nhập bao phủ bề mặt  mạnh mẽ. Do đó, việc xử lý bảo vệ kịp thời các trang thiết bị, đặc  biệt là các thiết bị điện và cơ khí máy móc với Gamma-Nano, sẽ  đảm bảo sự bảo vệ hoàn toàn cho thiết bị. Và theo đó, thiết bị sẽ  luôn hoạt động tốt bất kể tác động của môi trường và nâng cao  tuổi thọ sử dụng của thiết bị.

SIÊU CÁCH ĐIỆN & CHỐNG ĂN MÒN CÔNG NGHIỆP

Gamma Nano Siêu cách điện & chống ăn mòn công nghiệp là dung dịch cách điện duy nhất trên thế giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra. Và là dung dịch bôi trơn và chống ăn mòn tốt nhất trên thế giới có khả năng cách ly tuyệt đối với nước, làm giảm quá trình ăn mòn của axit, quá trình  oxy hóa, giúp bôi trơn và làm giảm hiện tượng ma sát.

Sản phẩm hiện được rất nhiều hãng viễn thông, các nhà máy công nghiệp tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm không thay đổi tính chất kháng nước ở điện thế lên tới 110kV.

Phục hồi năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử, thiết bị điện, các điểm đấu nối điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, sương mù, mưa…

Các hạt nano thẩm thấu sâu vào bề mặt được xử lý, chiếm chỗ 100% của hơi ẩm giúp bảo vệ thiết bị điện, điện tử, các bản mạch điều khiển, các đầu kết nối điện và hệ thống dây điện cách ly với môi trường có độ ẩm cao như: hơi nước, ẩm, sương mù, mưa, axit, muối và nước clo, khí chứa clo…

Là dung dịch bảo vệ cách điện và chống ăn mòn không thể thiếu trong quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng giúp doanh nghiệp giảm các chi phí liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, tăng tuổi thọ của thiết bị lên nhiều lần. Tác dụng của sản phẩm có thể quan sát được bằng mắt thường.

Sản phẩm Gamma Nano Siêu cách điện & chống ăn mòn công nghiệp được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay.

siêu CÁCH ĐIỆN & CHỐNG ĂN MÒN DỤNG CỤ VÀ THIẾT BỊ

Gamma Nano cách điện và chống ăn mòn cho dụng cụ & thiết bị là dung dịch cách điện duy nhất trên thế giới giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra. Hoạt động hiệu quả ở điện thế lên tới 380V. Và, là dung dịch bôi trơn và chống ăn mòn tốt nhất trên thế giới dùng cho các thiết bị trong gia  đình, máy móc, các cơ cấu chuyển động. Các hạt nano thẩm thấu sâu vào bề mặt được xử lý, chiếm chỗ  100% của hơi ẩm giúp bôi trơn và chống ăn mòn hiệu quả.

Sản phẩm hiện đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới.

Bảo vệ hệ thống điện của các thiết bị điện gia đình, phương tiện gia đình như ô tô, xe máy, thiết bị điện làm vườn chống lại tác hại của hơi ẩm, nước, chống lại hiện tượng oxy hóa tại các điểm đấu nối, các công tắc. Cải thiện khả năng dẫn điện của bề mặt dẫn điện và ngăn chặn dòng điện rò rỉ từ bề mặt. Giúp  tránh hiện tượng ngắn mạch và oxy hóa tại các điểm đấu nối điện.

Là dung dịch bảo vệ chống ăn mòn và bôi trơn không thể thiếu trong gia đình giúp người sử dụng giảm các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị

Tăng tuổi thọ của thiết bị lên nhiều lần. Khôi phục lại năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử và thiết bị điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, sương mù, mưa… Tác dụng của sản phẩm có thể quan sát được bằng mắt thường.

Sản phẩm Gamma Nano cách điện và chống ăn mòn cho dụng cụ & thiết bị được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay.

SIÊU CÁCH điện

Gamma Nano Siêu cách điện là dung dịch cách điện duy nhất trên thế giúp ngăn ngừa hiện tượng cháy nổ do chập điện gây ra.

Sản phẩm hiện được rất nhiều hãng viễn thông, các nhà máy công nghiệp tin dùng và đang được tiêu thụ tại 47 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm không thay đổi tính chất kháng nước ở điện thế lên tới 110kV.

Phục hồi năng suất và khả năng dẫn điện của linh kiện điện tử, thiết bị điện, các điểm đấu nối điện, đảm bảo chúng không bị ảnh hưởng bởi các tác hại gây ra do hơi ẩm, nước, sương mù, mưa…

Bảo vệ thiết bị điện, điện tử, các bản mạch điều khiển, các đầu kết nối điện và hệ thống dây điện cách ly với môi trường có độ ẩm cao như: hơi nước, ẩm, sương mù, mưa, axit, muối và nước clo, khí chứa clo…

Là dung dịch bảo vệ cách điện không thể thiếu trong quá trình sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng giúp doanh nghiệp giảm các chi phí liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng thiết bị. Tác dụng của sản phẩm có thể quan sát được bằng mắt thường.

Sản phẩm Gamma Nano Siêu cách điện được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay.